CÔNG NGHỆ THERMAGE & 10 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Công Nghệ Thermage Là Gì?
Công nghệ Thermage là công nghệ xóa nhăn, nâng cơ, trẻ hóa da an toàn, không xâm lấn sử dụng tần số vô tuyến (RF) giúp cải thiện làn da mịn màng, trẻ trung. Việc điều trị phù hợp với mọi loại da, mang lại kết quả nhanh chóng và hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng.

2. Công Nghệ Thermage Điều Trị Những Gì?
Công nghệ Thermage đem lại hiệu quả điều trị xóa nhăn, nâng cơ, trẻ hóa da tối ưu cho hầu hết các bộ phận trên cơ thể, bao gồm: mặt, cổ, mắt, bụng, cánh tay, đùi và mông. Ngoài ra, công nghệ này còn cải thiện tình trạng da chảy xệ, da sần sùi vỏ cam, tái tạo nét mịn màng, trẻ trung cho làn da.

3. Mất Bao Nhiêu Thời Gian Để Điều Trị với Công Nghệ Thermage?
Với công nghệ xóa nhăn, trẻ hóa da Thermage, bạn sẽ mất trung bình khoảng 60 phút. Thời gian này tùy thuộc vào vị trí, diện tích cùng da điều trị. Không mất thời gian nghỉ dưỡng, công nghệ Thermage hoàn toàn phù hợp với lối sống bận rộn hiện nay.

4. Trước Và Sau Điều Trị Với Công Nghệ Thermage Cần Lưu Ý Điều Gì?
Không giống như phẫu thuật căng da, trước khi điều trị với công nghệ Thermage bạn không cần phải xét nghiệm máu hay thực hiện chế độ ăn kiêng. Sau khi điều trị với công nghệ Thermage, bạn cũng không cần phải chăm sóc da một cách quá đặc biệt.

5. Hệ Thống Thermage Hoạt Động Như Thế Nào?
Thermage sử dụng công nghệ tần số vô tuyến để làm nóng lớp collagen nằm sâu dưới bề mặt da. Năng lượng nhiệt giúp tái tạo lại collagen hiện có và sản xuất collagen mới, giúp tăng độ mịn và kết cấu của bề mặt da.

6. Điều Trị Với Công Nghệ Thermage Có Khác Biệt Gì So Với Các Liệu Trình/ Sản Phẩm Điều Trị Xoá Nhăn Khác?
Các sản phẩm xóa nhăn, trẻ hóa da thông thường không tác động được vào sâu trong da nên mang lại hiệu quả không cao. Phương pháp phẫu thuật căng da không tạo cảm giác tự nhiên cho gương mặt và dễ gặp nhiều rủi ro. Điều trị bằng laser tuy làm mịn bề mặt da nhưng hiệu quả chỉ mang tính tương đối. Khắc phục được các nhược điểm trên, bằng cách làm nóng lượng lớn collagen, Thermage làm chậm quá trình lão hóa từ sâu bên trong. Hơn nữa, với công nghệ này, bạn không phải mất thời gian nghỉ dưỡng mà ngay sau điều trị đã có thể quay trở lại với công việc và sinh hoạt bình thường – điều mà các phương pháp thông thường không làm được.

7. Khi Nào Có Thể Nhìn Thấy Kết Quả Điều Trị Trẻ Hóa Da?
Với công nghệ Thermage, bạn có thể nhìn thấy kết quả thay đổi rõ rệt ngay sau khi điều trị. Trong các nghiên cứu lâm sàng, hiệu quả tiếp tục được cải thiện dần từ 2 đến 6 tháng. Kết quả có thể kéo dài nhiều năm tùy thuộc vào tình trạng da và quá trình lão hóa của mỗi người.

8. Thời gian phục hồi và nghỉ dưỡng sau khi trẻ hóa da bằng Thermage?
Một vài ngày đầu sau khi điều trị trẻ hóa da bằng Thermage, làn da có thể bị đỏ nhẹ nhưng hiện tượng này sẽ nhanh chóng biến mất nên bạn không cần phải quá lo lắng. Hầu hết khách hàng đều có thể trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường ngay sau khi kết thúc điều trị mà không cần phải nghỉ ngơi hay có chế độ chăm sóc đặc biệt nào.

9. Trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage có an toàn không?
Trẻ hóa da bằng Thermage an toàn và phù hợp với tất cả mọi loại da. Kể cả những làn da nhạy cảm và dễ bị kích ứng nhất. Thermage trẻ hóa da dựa trên nguyên lý kích thích và tăng sinh collagen tự nhiên trong cơ thể. Hoàn toàn không xâm lấn, không tác động dao kéo. Không tiêm chích nên không gây ra các phản ứng phụ và biến chứng nguy hiểm.

10. Tôi cần phải điều trị bao nhiêu lần?
Phương pháp Thermage có kết quả trên đa số những bệnh nhân điều trị một lần. Không giống như nhiều phương pháp khác bạn cần phải điều trị 4 lần hoặc nhiều hơn. Vy Spa sẽ chỉ định quy trình điều trị đúng cho bạn.

Vy Spa & Skin Care Center
Địa chỉ : G13 đường 3A. P. Tân Hưng. Q.7 (khu Him Lam tái định cư)
028 6680 4366 Holine :0938 838 299.
Đặt xe Grab hoặc Google Maps bấm Vy Spa Q.7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0938 83 82 99
Gọi điện ngay