BẮT THÓP CÁC LOẠI NẾP NHĂN THƯỜNG GẶP

NẾP NHĂN TRỌNG LỰC

Cái tên nói lên tất cả, đây là loại nếp nhăn có nguyên nhân hình thành là từ tác động của trọng lực khi elastin và collagen trong cơ thể bị hao hụt dẫn đến da sẽ bị lực hấp dẫn kéo xuống tạo ra chùng nhão, nếp nhăn. Điển hình cho loại nếp nhăn này chính là rãnh sâu mũi má. Để khắc phục nếp nhăn này, Thermage G sẽ giúp làm đầy phần thiếu hụt, tạo giá đỡ collagen nâng đỡ da, xóa bỏ rãnh sâu.

Vy Spa - Skin Care Center

NẾP NHĂN ĐÀN HỒI
Nguyên nhân chính tạo ra loại nếp nhăn này chính là ánh nắng và thuốc lá. Làn da không được bảo vệ tốt dưới ánh nắng hay phải thường xuyên hấp thụ khói thuốc sẽ giảm collagen trong da từ đó làm giảm độ đàn hồi của da. Các nếp nhăn đàn hồi thường xuất hiện ở má, viềm môi, cổ.
Ngoài việc che chắn kỹ khi tiếp xúc với nắng, từ bỏ thuốc lá thì các liệu trình trẻ hoá như Thermage G ,sẽ giúp tăng đàn hồi, xoá nhăn hiệu quả.

NẾP NHĂN TEO CƠ
Nếp nhăn teo cơ thường là những đường gấp khi bạn cau mày, nhăn trán. Chúng hình thành bởi sự suy giảm của cấu trúc da, do da thiếu độ ẩm, lạm dụng mỹ phẩm. Đây được xem là loại nếp nhăn khó trị nhất, bởi chúng thường là nếp nhăn vĩnh viễn.
Với nếp nhăn này Thermage G xoá nhăn, làm đầy là liệu trình phù hợp để loại bỏ.

NẾP NHĂN BIỂU CẢM

Đây là loại nếp nhăn hình thành cho sự lặp lại của các biểu cảm gương mặt như nhíu mày, cười, nheo mắt,…
Các biểu cảm được duy trì trong thời gian dài sẽ hình thành nên các nếp nhăn động ở cau mày, đuôi mắt, khóe mắt, khóe môi,…
Để ngăn hình thành nếp nhăn biểu cảm chỉ có thể dùng phương pháp thư giãn cơ, giảm bớt tác động của cơ lên da như là Thermage G để cải thiện.
Ngăn chặn sớm các nếp nhăn sẽ giúp bạn đẩy lui tuổi già, lão hoá tránh xa mình. Giữ thanh xuân không khó quan trọng có bí quyết.
————————————————
Vy Spa & Skin Care Center
Địa chỉ : G13 đường 3A. P. Tân Hưng. Q.7 (khu Him Lam tái định cư)
028 6680 4366 Holine :0938 838 299.
Đặt xe Grab hoặc Google Maps bấm Vy Spa Q.7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0938 83 82 99
Gọi điện ngay