4 LÝ DO LĂN KIM TẾ BÀO GỐC MÀ KHÔNG THẤY HIỆU QUẢ

Gần đây rất nhiều chị em hỏi Vy Spa rằng tại sao mình lăn kim mà không thấy hiệu quả?

Tại sao mình sử dụng sản phẩm mà đem lại những tác dụng phụ không mong muốn?

Hôm nay, Vy Spa xin trả lời cho các bạn về những câu hỏi về vấn đề #Lăn_kim_tế_bào gốc không hiệu quả nhé:

1. Sai kỹ thuật lăn kim: Tùy vào mục đích điều trị, các bệnh lý trên da, cơ địa của từng bệnh nhân mà chúng ta chọn kỹ thuật lăn phù hợp nhất.

Nếu chọn sai, độ mạnh nhẹ, nông sâu, nên dùng máy hay dùng tay không phù hợp thì hiệu quả lăn kim không có mà lại còn làm tổn thương da để lại tác hại xấu đối với làn da.

2. Chọn sai phương pháp lăn kim và kim lăn: Mỗi tình trạng bệnh khác nhau cần sử dụng phương pháp lăn tay hay lăn máy, chọn đầu kim phù hợp nhất cho vấn đề bệnh nhân cần giải quyết.

3. Không tuân thủ quy trình lăn kim: quy trình lăn kim là điều cốt lõi tạo nên hiệu quả của quy trình sử dụng tế bào gốc sau lăn kim. Để đảm bảo an toàn cho bản thân các bạn nên chọn những cơ sở spa uy tin để thực hiện biện pháp này.

4. Sử dụng sản phẩm tế bào gốc lăn kim không rõ nguồn gốc: Những sản phẩm kém chất lượng chứa thành phần lột tẩy corticoid sẽ phá hủy toàn bộ cấu trúc da bởi vốn dĩ sau lăn kim làn da đang trong quá trình tái tạo làn da mới vẫn còn rất yếu chưa được ổn định chỉ cần tác động nhỏ là các cấu trúc dưới da có thể đứt gãy.

Vy Spa - Skin Care Center

Vy Spa & Skin Care Center

Địa chỉ : G13 đường 3A. P. Tân Hưng. Q.7 (khu Him Lam tái định cư)

Phone  : 028 6680 4366 – Holine :0938 838 299.

Web      : www. vyspa.vn

Đặt xe Grab hoặc Google Maps bấm Vy Spa Q.7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0938 83 82 99
Gọi điện ngay